Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng 360

Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu được nhiều người biết tới với các sản phẩm gốm sứ thủ công mỹ nghệ tinh tế mang theo hơi hướng Việt. Trải qua gần nghìn năm tồn tại và phát triển, Bát Tràng ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng, góp phần trong công cuộc thúc đẩy xu hướng người Việt dùng hàng Việt.

Gốm sứ Bát Tràng 360 là đơn vị cung cấp sỉ – lẻ các sản phẩm gốm sứ chính hãng Bát Tràng. Hoạt động với phương châm đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm: Hàng chuẩn – giá chuẩn.

LOGO GỐM SỨ BÁT TRÀNG 360

Logo gốm sứ Bát Tràng 360

Đặc biệt, với khẩu hiệu “Đất Việt – Hồn Việt  – Tinh Hoa Việt”, chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chắt lọc những tinh hoa tinh túy nhất đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tới khách hàng. Gốm sứ Bát Tràng được sản xuất từ loại đất sét cao cấp – với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã thổi hồn vào đất – tạo nên những sản phẩm hội tụ đầy đủ những nét tinh hoa văn hóa dân tộc.

 Xem ngay nếu bạn quan tâm: 

 Hướng dẫn mua hàng gốm sứ Bát Tràng online chi tiết tại gốm sứ Bát Tràng 360

 Cam kết về chất lượng dịch vụ, sản phẩm khi mua hàng

1 vài hình ảnh về cửa hàng gốm sứ Bát Tràng 360

gốm sứ bát tràng 360

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng 360

cửa hàng gốm sứ bát tràng 360

Chóe trang trí không gian phòng khách, công ty, cửa hàng

bộ ấm chén bát tràng - gốm sứ bát tràng 360

Bộ ấm chén Bát Tràng tử sa cao cấp – bộ ấm chén hoa đào

cửa hàng gốm sứ bát tràng 360

Bộ bát đĩa Bát Tràng sứ trắng, men khử, men kem

cửa hàng gốm sứ bát tràng 360

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Đến với Bát Tràng 360, cùng với đội ngũ thợ thủ công lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất gốm sứ, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động và am hiểu sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài sản xuất những sản phẩm gốm sứ, Gốm sứ Bát Tràng 360 còn chuyên cung cấp quà tặng gốm sứ: ấm chén in logo, bát đĩa in logo, lọ hoa, cốc sứ in logo… phục vụ cho các chương trình đại hội, kỷ niệm, quà khuyến mại, tri ân khách hàng…. sản phẩm luôn được chọn lọc kỹ lưỡng để gửi tới khách hàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi tin rằng với món quà in logo, thông điệp trên quà tặng gốm sứ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhận.

mua gốm sứ bát tràng ở đâu hà nội

Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ là sự thúc đẩy phát triển của chúng tôi. Do đó, với mục tiêu đặt lợi ích và sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu, đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm hàng chuẩn – giá chuẩn – đảm bảo sức khỏe chúng tôi tin rằng sẽ mang lại niềm tin vững chắc, đáp ứng sự kỳ vọng của quý khách hàng.

1 vài hình ảnh nhà xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng

Chúng tôi có xưởng sản xuất tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng, quý khách có thể đến trực tiếp để tham quan đặt mua hàng hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm cao cấp yêu cầu nét độc đáo riêng mà chỉ mình bạn có. Chúng tôi có nhận làm số lượng sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng để làm quà tặng đối tác, khách hàng,.. Hãy liên hệ để được hỗ trợ chi tiết nhất và đầy đủ nhất.

Hình ảnh xưởng sản xuất lộc bình, chóe, bình hút tài lộc,…

Khâu hoàn thiện sản phẩm trang trí vẽ màu

Sản phẩm được hoàn thiện trong kho chờ khách nhận hàng

Sản xuất ấm chén, bát đĩa in logo làm quà tặng đối tác, khách hàng

Sản phẩm có nhiều kích thước để quý khách lựa chọn

Gốm sứ Bát Tràng 360 nhận giao hàng khắp 63 tỉnh thành của nước ta

mua lọ lộc bình gốm sứ bát tràng ở đâu

Xem thêm: Chính sách giao hàng và đổi trả hàng

——————————————

GỐM SỨ BÁT TRÀNG 360 – HÀNG CHUẨN GIÁ CHUẨN

Công ty cổ phần sản xuất và phát triển thương mại Nam Thái

Địa chỉ xưởng sản xuất: số 62 ngõ Sông Hồng, Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0936 158 369

Email: sales.gomsubattrang360@gmail.com

——————————————