Trang chủ Sản phẩm khác Gốm sứ trang trí - Phong thủy Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Liên hệ
 • Mã sản phẩm: PT-BT210
Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Liên hệ

Mã sản phẩm: PT-BT210
Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thời xưa, bảo bình là vật phẩm phong thủy chỉ được sử dụng trong các gia đình quan lại, vua chúa. Nó được xem là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Khi được trưng bày trong nhà, bảo bình không chỉ giúp không gian đẹp hơn, giúp gia chủ chiêu tài lộc mà còn thể hiện được vị thế của người sở hữu.

Bảo bình theo quan niệm phong thủy

Như đã phân tích ở trên thì một chiếc bảo bình với thiết kế độc đáo để giúp gia chủ thu hút, bảo quản tài lộc. Ngoài ra, khi kết hợp với họa tiết công danh phú quý thì công dụng phong thủy này lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi họa tiết công danh phú quý là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố là chim công – cây tùng – hoa phù dung.

– Chim công là loài chim quý của trời đất, rất dễ nhận dạng bởi bộ lông vô cùng sặc sỡ. Thời xưa lông công thường sẽ chỉ được sử dụng để cắm vào mũ của quan lại, vua chúa thể hiện sự sang trọng, quyền quý.

– Cây Tùng là loài cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, có thể sống ở những nơi khắc nghiệt nhất như núi đá hiểm trở, khô cằn….

– Hoa phù dung: đây là loài hoa đại diện cho tất cả các loài hoa khác. Nó sở hữu vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết mà vô cùng trang nhã. Thời xưa, hoa phù dung được coi như là biểu tượng cho người phụ nữ với các yếu tố công – dung – ngôn – hạnh.

Tất cả các yếu tố này khi kết hợp lại với nhau tạo nên 1 ý nghĩa vô cùng ấn tượng. Như 1 lời chúc gửi gắm đến gia chủ rằng luôn giàu có, vượng phát, sự nghiệp hanh thông, vạn sự bình an.

Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Tại sao giá thành của 1 chiếc bảo bình thường khá cao?

Ngày nay, bảo bình đã được sử dụng phổ biến hơn. Nhưng không vì thế mà giá trị của bảo bình bị thay đổi. Sở dĩ nói như vậy là bởi giá thành của một chiếc bảo bình chuẩn hàng gốm sứ Bát Tràng vẫn khá cao bởi những lý do sau:

– Bảo bình có kích thước khá lớn so với các vật phẩm phong thủy khác

– Số lượng bảo bình đạt chất lượng chuẩn sau khi ra lò là rất ít nên giá thành sẽ cao hơn.

– Họa tiết trên thân bảo bình thường được làm rất cầu kỳ

– Một chiếc bảo bình để hoàn thiện cần thời gian từ 15-20 ngày.

Bất chấp các lý do làm cho giá thành của một chiếc bảo bình cao như vậy thì những người yêu và sành về bảo bình vẫn không thể nào ngừng “say mê”.

Gốm sứ Bát Tràng 360 nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu?

Là địa chỉ uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, gốm sứ Bát Tràng 360 nhận làm gốm sứ theo yêu cầu. Tức là chúng tôi nhận lên mẫu mã, họa tiết, màu sắc theo tuổi, mệnh của gia chủ. Cam kết tuyệt đối về các yếu tố như hàng chuẩn – không lỗi và giá thành sản phẩm luôn rất cạnh tranh.

Quý khách khi có bất kỳ ý tưởng nào muốn được “hiện thực hóa” thì liên hệ ngay Gốm sứ Bát Tràng 360 để được tư vấn, báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Chi tiết xem tại: Gốm sứ Bát Tràng 360 nhận làm những sản phẩm nào theo yêu cầu?

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bảo Bình Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh

Gọi: 0936 158 369