Trang chủ Sản phẩm khác Gốm sứ trang trí - Phong thủy Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

Liên hệ
 • Mã sản phẩm: PT-BT207
Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

Liên hệ

Mã sản phẩm: PT-BT207
Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng là dòng sản phẩm cao cấp của làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Điều này được thể hiện qua họa tiết lão hổ vô cùng sống động, trân thực kết  hợp với hoa phù dung trên vai bình như thêm phần nhấn nhá, ấn tượng cho chiếc bình.

Đặc điểm mai bình đắp nổi lão hổ nền đỏ vẽ vàng cao cấp

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật cùng vẻ đẹp tinh tế và nét phá cách rất riêng. Mai bình đắp nổi lão hổ nền đỏ vẽ vàng hiện là vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng để trưng bày trong nhà. Với công dụng chiêu tài lộc, may mắn và bình an cho cả nhà, mai bình thường được đặt ở phòng khách. Vị trí này không chỉ giúp phô diễn hết tất cả vẻ đẹp của bình mà còn thể hiện được sự đẳng cấp, khí chất của gia chủ.

Mai bình đắp nổi lão hổ nền đỏ vẽ vàng  sở hữu các đặc điểm nổi bật:

– Được làm thủ công hoàn toàn bởi đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân

– Họa tiết vẽ tay, đắp nổi tinh tế, độc đáo, đường nét sắc nét

– Bình được nung ở nhiệt độ rất cao nên đảm bảo màu bền vĩnh viễn

– Vàng được sử dụng để vẽ lên thân bình là dung dịch vàng 24k

– Bình có giá thành phải chăng, liên hệ 0936 158 369 để biết chi tiết

– Bình có màu nền là màu đỏ nên thích hợp với các gia chủ mệnh Hỏa. Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng có thể sử dụng bởi bình có sắc vàng của dung dịch vàng.

Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

Mai bình đắp nổi lão hổ nền đỏ vẽ vàng cao cấp

Ý nghĩa mai bình đắp nổi lão hổ nền đỏ vẽ vàng cao cấp

Như đã phân tích ở trên, mai bình được sử dụng rất nhiều hiện nay nhờ ý nghĩa, công dụng theo phong thủy. Đó là có khả  năng chiêu tài lộc, vượng khí, mang đến cho gia chủ bình an, sự nghiệp hanh thông, công danh thuận lợi. Sở dĩ mai bình có công dụng, ý nghĩa như trên là nhờ các yếu tố sau:

– Thiết kế kiểu dáng độc đáo: đáy nhỏ, thân phình to, cổ thắt lại và miệng loe ra. Kiểu dáng này tượng trưng cho khả năng thu giữ, bảo quản nguồn vượng khí rất tốt theo phong thủy.

– Hoa mẫu đơn: là loài hoa tượng trưng cho tất cả các loại hoa, được người nghệ nhân chăm chút, tỉ mỉ từng cánh hoa. Chưa kể đến sắc vàng rực rỡ của dung dịch vàng thì bông hoa đã rất nổi bật khi được người nghệ nhân đặt lên vai của chiếc bình. Đây là một điểm nhấn giúp mai bình đắp nổi lão hổ trở nên độc đáo, sang trọng hơn bất cứ sản phẩm nào.

– Hổ là con vật đại diện cho sức mạnh, khí thế và khả năng khiến bất cứ con vật nào cũng phải khiếp sợ. Khi được sử dụng làm họa tiết trang trí thì trông chiếc bình sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Tựu chung lại thì chiếc bình không chỉ đẹp về hình thức, kiểu dáng mà còn vô cùng độc đáo về ý nghĩa họa tiết theo phong thủy. Gia chủ khi sử dụng bình để trang trí, trưng bày trong nhà sẽ rất tốt. Liên hệ ngay với Gốm sứ Bát Tràng 360 để sở hữu sản phẩm độc đáo, có 1-0-2 này.

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bình Mai Đắp Nổi Lão Hổ Nền Đỏ Vẽ Vàng

Gọi: 0936 158 369