Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý

4.500.000 ₫
 • Mã sản phẩm: PT-BT007
 • Chất liệu: Sứ
Bình mai vẽ vinh hoa phú quý

Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý

4.500.000 ₫

Mã sản phẩm: PT-BT007
Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý

Kích thước: Cao 57 cm

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thông tin sản phẩm Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý

Gốm sứ Bát Tràng 360 trân trọng giới thiệu tới quý khách sản phẩm Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý vô cùng độc đáo, ý nghĩa.

Thông tin bình mai vẽ vinh hoa phú quý Bát Tràng cao cấp

– Tên sản phẩm: Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý

– Xuất xứ: Bát Tràng

– Họa tiết: Vẽ Vinh Hoa Phú Quý

– Màu men: Men khử

– Chất liệu: sứ Bát Tràng

– Công dụng: trang trí, trưng bày giúp gia chủ chiêu tài lộc, cầu may mắn

– Giá thành: Liên hệ 0936 158 369 để biết chính xác

Bình mai vẽ vinh hoa phú quý Bát Tràng cao cấp

Ý nghĩa bình mai vẽ vinh hoa phú quý Bát Tràng cao cấp

Bình Mai vẽ vinh hoa-phú quý là sản phẩm gốm sứ được vẽ dưới đôi bàn tay khéo léo của thợ lạnh nghề, với những nét vẽ rất tinh tế và cầu kỳ đã tạo nên chiếc bình hoàn mỹ.

Hoạ tiết vẽ trên bình mai vẽ Vinh Hoa Phú Quý nằm trong bộ tranh: Lễ trí (tranh em bé ôm rùa); nhân nghĩa (em bé ôm cóc); vinh hoa (em bé ôm gà); phú quý (em bé ôm vịt). Bốn bức tranh thuộc loại tranh chúc tụng của tranh Đông Hồ, thường được treo trong dịp Tết.

Bình mai vẽ Vinh Hoa

Bình Mai vẽ vinh hoa là hình bé trai ôm gà trống, mang ý nghĩa đại cát đại lợi, gà trống trong tiếng Hán là đại kê đồng âm với đại cát. Ngụ ý bé trai sinh ra sẽ mang đại cát đại lợi đến cho gia đình.

Ngoài ra, gà trống trong tranh dân gian Đông Hồ Đàn Gà còn biểu tượng cho sự dũng cảm với năm đức tính quý giá của con người: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín.

Bình mai vẽ vinh hoa được vẽ một bé trai bụ bẫm ôm con gà trống bên chậu hoa cúc, biểu hiện ước nguyện sinh sôi ,  mong mỏi  sinh được con trai khoẻ mạnh, lớn lên thành người thành đạt, vinh hiển… dũng mãnh như chú gà trống và có đầy đủ năm đức tính tốt đẹp.

Bình mai vẽ vinh hoa phú quý Bát Tràng cao cấp

Bình mai vẽ Phú Quý

Bình mai vẽ phú quý vẽ một bé gái ôm một con vịt trong tay với khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu, nét mặt vui tươi, khoẻ khoắn và bông hoa sen. Bình mai vẽ phú quý thể hiện sự mong muốn sinh được bé gái dịu dàng, duyên dáng, thông minh, xinh đẹp.

Con vịt trong dân gian mang ý nghĩa sung túc ấm no. Ngụ ý bé gái sẽ mang tới sự đầy đủ, ấm no cho gia đình. Bông hoa sen với ngụ ý cô bé được sinh ra mang nhuãng đức tính thanh tao, tinh khiết nhưng hoa sen.

Ngày Tết đặt cặp Bình mai vẽ Vinh Hoa Phú Quý mang ý nghĩa sâu sắc với mục đích chúc tụng, cầu may cho gia đình có cuộc sống giàu sang, con cái tròn đầy, có trai, có gái. Vinh hoa – Phú quý là ước mơ bao đời nay của người dân lao động.

Gốm sứ Bát Tràng 360 địa chỉ phân phối bình mai vẽ vinh hoa phú quý Bát Tràng cao cấp, chính hãng. Để trở thành chủ nhân của chiếc bình, liên hệ ngay với chúng tôi theo số 09 36158369 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bình Mai Vẽ Vinh Hoa Phú Quý