Chóe Vẽ Song Long Chầu Nguyệt Men Lam 16 Lít

2.450.000 ₫
 • Mã sản phẩm: PT-BT008
 • Chất liệu: Sứ
chóe sứ song long chầu nguyệt men lam 16 lít

Chóe Vẽ Song Long Chầu Nguyệt Men Lam 16 Lít

2.450.000 ₫

Mã sản phẩm: PT-BT008
Chóe sứ Song long chầu nguyệt

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thông tin sản phẩm Chóe Vẽ Song Long Chầu Nguyệt Men Lam 16 Lít

Với công dụng để đựng nước hoặc rượu, chóe là sản phẩm phong thủy được nhiều gia chủ tìm kiếm. Ngoài công dụng trên thì chóe còn có khả năng giúp gia chủ chiêu tài lộc, bảo quản vượng khí rất tốt. Nếu gia chủ cũng đang tìm kiếm 1 vật phẩm phong thủy như thế thì tham khảo ngay mẫu chóe sứ song long chầu nguyệt Bát Tràng cao cấp sau của Gốm sứ Bát Tràng 360.

Thông tin chóe sứ song long chầu nguyệt Bát Tràng cao cấp

– Tên sản phẩm: Chóe sứ Song long chầu nguyệt

– Xuất xứ: Bát Tràng

– Chất liệu: Men lam

– Dung tích: 16 lít

– Chất men: Men khử

– Chất liệu: sứ Bát Tràng

– Công dụng: trang trí, trưng bày giúp gia chủ chiêu tài lộc, cầu may mắn

– Giá thành: Liên hệ 0936 158 369 để biết chính xác

Công dụng chóe sứ song long chầu nguyệt Bát Tràng cao cấp

Chóe với công dụng dùng để đựng hoặc chứa đồ thường được dùng để đựng nước hoặc rượu. Ngoài công dụng như trên thì chóe còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí trong nhà. Mang ý nghĩa tượng trưng cho phong thủy, hạnh phúc, no đủ sẽ đến với mọi nhà. Đồng thời còn có khả năng bảo quản tài sản, của cải cho gia chủ rất tốt.

Chóe khôn phải chỉ là thú chơi của người hiện đại mà nó đã được sử dụng từ rất lâu về trước. Tuy nhiên không được phổ biến. Thông thường, chóe sứ phong thủy thường có nước men già, họa tiết tinh tế, sắc nét vẽ tay hoặc đắp nổi. Và chóe ở thời xưa chỉ thường xuất hiện ở các gia đình quyền quý, hoàng tộc, quan lại trong triều.

 

Chóe sứ song long chầu nguyệt Bát Tràng cao cấp

Ý nghĩa họa tiết song long chầu nguyệt Bát Tràng

Song long chầu nguyệt hay còn được gọi là rồng chầu mặt trăng. Theo phong thủy, đây không đơn giản chỉ là hình ảnh để trang trí mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc.

Rồng là 1 trong 4 tứ linh, đại diện cho những điều tốt lành. Ngoài ra, rồng còn là biểu tượng cho vua chúa thời xưa, thường xuất hiện trên các bộ long bào. Với hình ảnh thân dài, mình có nhiều vảy, đầu có sừng, chân có móng vuốt. Rồng mang ý nghĩa đại diện cho sức mạnh tuyệt đối, biểu trưng cho năng lượng của trời đất. Là đại diện cho uy quyền. Hình ảnh “song long chầu nguyệt” trên chóe biểu tượng cho sức mạnh của vũ trụ. Cụ thể là 2 lực Âm – Dương cân bằng, hòa hợp trong vũ trụ.

Mặt nguyệt ở chính giữa được hiểu là mặt trăng. Biểu tượng cho trái đất, sự sống, sự hài hòa âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc.

Chính vì vây, hình tượng “song long chầu nguyệt” trên chóe mang ý nghĩa thể hiện cho sự quy tụ sức mạnh thiêng liêng. Giao hòa âm dương, tương hợp của ngũ hành, tượng trưng cho sự sống, những điều mới mẻ, sinh sôi. Giúp mang đến đạt cát, đạt lợi, sức mạnh của gia tiên dành cho hậu thế.

Gốm sứ Bát Tràng 360 địa chỉ phân phối chóe sứ song long chầu nguyệt Bát Tràng cao cấp, chính hãng. Để trở thành chủ nhân của chiếc bình, liên hệ ngay với chúng tôi theo số 09 36158369 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chóe Vẽ Song Long Chầu Nguyệt Men Lam 16 Lít