Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ

6.500.000 ₫
 • Mã sản phẩm: PT-BT191
 • Chất liệu: Sứ
Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ

6.500.000 ₫

Mã sản phẩm: PT-BT191
Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ

Cao 45cm, đường kính bụng 30cm

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thông tin sản phẩm Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ độc đáo với nước men sang trọng, mới lạ, hớp hồn người nhìn bởi họa tiết sang trọng, có chiều sâu. Và đặc biệt là họa tiết nổi hẳn lên trên nền chiếc bình càng làm cho sản phẩm thủ công này trở nên độc đáo, mới lạ trong mắt những người yêu đồ gốm sứ. Cùng Gốm sứ Bát Tràng 360 tìm hiểu các thông tin, ý nghĩa của bình trong phần chia sẻ bên dưới.

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ

Tỏi đắp nổi công danh phú quý

Thông tin sản phẩm tỏi đắp nổi công danh phú quý

Tỏi có kích thước đường kính bụng 30cm, cao 45cm

+ Là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn

+ Xuất xứ Bát Tràng

+ Họa tiết: đắp nổi công danh phú quý

+ Màu sắc: nền đỏ

+ Mệnh thích hợp sử dụng: mệnh Hỏa

Công dụng của tỏi đắp nổi công danh phú quý

Là một vật phẩm phong thủy, do đó, bình không chỉ thích hợp để trang trí, trưng bày trong nhà mà còn có thể dành làm quà tặng, quà biếu sếp, đối tác, khách hàng vô cùng sang trọng, đẳng cấp vừa ý nghĩa lại vô cùng thiết thực.

Với thiết kế độc đáo: thân phình to, cổ thắt và miệng loe. Theo phong thủy thì hình dạng này rất tốt cho gia chủ trong việc thu hút tài lộc, may mắn, vượng khí vào nhà. Do đó, gia chủ nên sử dụng để trưng bày trong phòng khách sẽ rất tốt cho công việc kinh doanh, vạn sự được hanh thông và không gian thêm sang trọng.

Ý nghĩa họa tiết công danh phú quý

Họa tiết chim công có ý nghĩa gì?

Thời xưa, hình tượng chim công được biết đến là biểu tượng cho sự giàu sang, quyền lực và phú quý. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp, các vị quan lại, vua chúa thời xưa trên mũ thường được gắn lông chim.

Trong đạo Phật, chim công được gắn liền với Khổng Tức Minh Quân Bồ Tát, là hiện thân để trừ ma quỷ, bệnh tật, khổ ải mang đến sự cát tường, như ý cho chúng sinh.

Ngày nay chim công với ý nghĩa công thành danh toại thường được sử dụng làm hình tượng trong các vật phẩm phong thủy. Công dụng để điều hòa âm dương, mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong thủy?

Hoa mẫu đơn trong phong thủy là loài hoa biểu trưng cho sự sang trọng, vương giả, giàu sang và thịnh vượng. Cũng bởi lẽ đó mà hình ảnh hoa mẫu đơn được người nghệ nhân Bát Tràng sử dụng nhiều trong các tác phẩm của mình.

Tựu chung lại thì họa tiết công danh phú quý mang ý nghĩa  biểu trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, cho con đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi.

Tỏi đắp nổi công danh phú quý nền đỏ hàng kỹ là sản phẩm được làm thủ công trên nền chất liệu sứ cao cấp. Hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho tổng thể không gian gia đình bừng sáng khi được sử dụng trong nhà. Để sở hữu chiếc bình “độc nhất vô nhị” này liên hệ ngay Gốm sứ Bát Tràng 360.

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Đỏ Hàng Kỹ