Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

6.500.000 ₫
 • Mã sản phẩm: PT-BT190
 • Chất liệu: Sứ
Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

6.500.000 ₫

Mã sản phẩm: PT-BT190
Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

Cao 45cm, đường kính bụng 30cm

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thông tin sản phẩm Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ được làm thủ công hoàn toàn, với màu nền là màu xanh đen thì bình cực thích hợp cho gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc trưng bày trong nhà để cầu may mắn, tài lộc. Tỏi đắp nổi công danh phú quý là hàng cao cấp, có 1-0-2 ở Bát Tràng bởi họa tiết đắp nổi cầu kỳ, tinh tế, nổi bật trên nền men xanh đen. Liên hệ ngay Gốm sứ Bát Tràng 360 để sở hữu.

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ

Sự độc đáo trong họa tiết đắp nổi của tỏi đắp nổi công danh phú quý

Chỉ bằng mắt thường bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy họa tiết của bình nổi hẳn lên trên thân bình. Điều này không chỉ giúp cho bình trở nên độc đáo, mà còn làm tăng giá trị thẩm mỹ và độ sắc nét của họa tiết.

Sự độc đáo của bình ở chỗ tất cả họa tiết đắp nổi đều được người nghệ nhân làm thủ công hoàn toàn. Thế mới thấy được tâm huyết, sự tỉ mỉ và công phu của người nghệ nhân đầu tư trong tác phẩm của mình.

Hình ảnh bông hoa mẫu đơn nổi bật hẳn trên vai bình tạo nên điểm nhấn cho tổng thể chiếc bình thêm ấn tượng hơn. Từng cánh hoa mềm mại tạo nên một bông hoa mẫu đơn thật lộng lẫy, thật tinh tế. Để ý kỹ có thể thấy người nghệ nhân cẩn thận, kỹ lưỡng trên từng chiếc lông công tạo nên giá trị không thể đo đếm được.

Ý nghĩa họa tiết công danh phú quý theo phong thủy

Họa tiết chim công có ý nghĩa gì?

Thời xưa, Chim công được xem là biểu tượng cho sự giàu sang, quyền lực và phú quý. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp, các vị quan lại, vua chúa thời xưa trên mũ thường được gắn lông chim.

Trong đạo Phật, chim công được gắn liền với Khổng Tức Minh Quân Bồ Tát, là hiện thân để trừ ma quỷ, bệnh tật, khổ ải mang đến sự cát tường, như ý cho chúng sinh.

Ngày nay chim công với ý nghĩa công thành danh toại thường được sử dụng làm hình tượng trong các vật phẩm phong thủy. Công dụng để điều hòa âm dương, mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong thủy?

Hoa mẫu đơn trong phong thủy là loài hoa biểu trưng cho sự sang trọng, vương giả, giàu sang và thịnh vượng. Cũng bởi lẽ đó mà hình ảnh hoa mẫu đơn được người nghệ nhân Bát Tràng sử dụng nhiều trong các tác phẩm của mình.

Mệnh nào hợp nhất sử dụng tỏi đắp nổi công danh phú quý

Với màu nền là màu xanh đen thì tỏi đắp nổi công danh phú quý thích hợp nhất cho các gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc sử dụng để trưng bày trong nhà. Khi sử dụng gia chủ nên kết hợp với chân đế bằng gỗ để làm tôn nên vẻ đẹp của chiếc bình.

Liên hệ Gốm sứ Bát Tràng 360 để sở hữu chiếc bình độc đáo, đẹp mắt này.

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tỏi Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Hàng Kỹ