Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

3.990.000 ₫
 • Mã sản phẩm: PT-BT176
 • Chất liệu: Sứ
Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

3.990.000 ₫

Mã sản phẩm: PT-BT176
Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

Kích thước: cao 55 cm

QUÀ TẶNG
 • Nhận in logo lên sản phẩm
 • Để biết giá gọi 0936 158 369
 • Cam kết chuẩn hàng Bát Tràng
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được mở hàng kiểm tra
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng từ 5-7 ngày
 • Chỉ bán hàng Bát Tràng
 • Nhận thiết kế theo yêu cầu
 • Bán sỉ, bán buôn
 • Có xưởng sản xuất
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Thông tin sản phẩm Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu nhờ đường nét họa tiết tinh tế, kết nối họa tiết khéo léo và màu sắc hài hòa. Với kiểu dáng độc đáo, đặc trưng, tỳ bà thích hợp sử dụng để trang trí, trưng bày trong các không gian có diện tích lớn như phòng khách.

Thông tin tỳ bà bát bửu vẽ tay men khử 

– Tên sản phẩm: Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

– Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng

– Số lượng: 1

– Chất liệu: men khử

– Kích thước: cao 55 cm

– Họa tiết: bát bửu

– Giá thành: Liên hệ 0936 158 369 để biết chính xác.

Là dòng sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn, họa tiết vẽ tay 100%. Với đường nét, kết cấu họa tiết dày đặc có thể thấy người nghệ nhân đã tâm huyết và tỉ mỉ đến nhường nào.

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp Bát Tràng Trang Trí Phòng Khách

Bộ tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

Ý nghĩa tỳ bà bát bửu vẽ tay men khử cao cấp

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp được làm thủ công hoàn toàn, họa tiết vẽ tay thủ công 100%. Do được nung ở nhiệt độ rất cao từ 1200 – 1300 nên đảm bảo màu bền vĩnh viễn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tỳ bà để trưng bày phong thủy trong nhà.

Bát bửu bao gồm: pháp luân hình bánh xe, vỏ ốc là pháp loa, tán hình chiếc dù , lọng trắng, hoa sen, bảo bình, cá vàng, nút thắt mang lại may mắn. Bát bảo vẽ trên tỳ bà là pháp khí của Phật mỗi  vật đều quý và mang ngụ ý riêng được kết hợp với nhau mang lại may mắn.

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

– Ốc tù và: tượng trưng cho pháp âm của Đức Phật, vỏ ốc khi áp sát tai sẽ nghe được những âm thanh như sóng, gió biển vô cùng kỳ diệu nên tượng trưng cho diệu âm cát tường, âm thanh này có thể xua đuổi tà ma, ngăn chặn thiên tai.

– Pháp luân: là bánh xe luân chuyển tượng trưng cho bàn tay, bàn châ của Đức Phật. Tám chiếc nan tượng trưng cho bát chính đạo, trí tuệ cao minh và chấm dứt khổ đau. Banh xe pháp luân tượng trưng cho luân lý giáo pháp – chân lý mang lại lợi ích cho tất cả chúng sinh.

– Bảo tán cái: còn gọi là Lọng báu tượng trưng cho bầu c đức Phật có tác dụng tránh phiền não thoát khỏi sự khổ đau. Người được tặng lọng báu sẽ nhận được sự che trở của Tam Bảo.

– Song ngư: đôi cá vàng như đôi mắt của Phật, luôn dõi theo vạn vật linh hoạt như cá trong nước để phổ độ chúng sinh.

– Bảo bình: tượng trưng cho cổ của Đức Phật, trong bình luôn cứa vật báu linh thiêng không bao giờ hết. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho trường thọ, phú quý lại giàu sang. Mang bình đi tặng là muốn chúc cho người nhận luôn may mắn, trường thọ và phú quý.

– Hoa sen: là sự thanh tịnh, cát tường mang lại thành tựu, may mắn và dư dả.

– Kiết Tường Kết (Nút thắt vô tận): tượng trưng cho sự kết nối giữa các hiện tượng trong vũ trụ, là sự hài hoà cân đối, tượng trưng cho mối duyên lành giữa người với người.

– Thắng Lợi Chàng Phan (Tràng phan chiến thắng): tượng trưng cho Thân của đức Phật, là sự chến thắng lợi của Phật trước Ma vương, Tràng phan chiến thắng cầu chúc cho con người đạt được mọi tâm nguyện trong cuộc sống.

Sự hiện hữu của Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp  sẽ mang đến cho gia chủ vận may về của cải vật chất cũng như đời sống tinh thần.

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp