Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Tuổi Tỵ May Mắn, Bình An

Tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh: thì nên mua và sử dụng ô tô màu gì thì sẽ đúng tuổi, phù hợp với mệnh là câu hỏi được nam nữ tuổi này quan tâm hơn cả. Vì ô tô là phương tiện di chuyển có giá trị tài sản lớn, vì thế khi quyết định mua chắc hẳn gia chủ sẽ cân nhắc rất nhiều về giá cả cũng như màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Hiểu được điều đó, trong nội dung bài chia sẻ này Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ đưa ra các gợi ý về màu sắc hợp mệnh tuổi Tỵ cho gia chủ tham khảo. 

Xem ngay: Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ

Cách chọn màu xe ô tô cho người tuổi Tỵ may mắn, vượng phát

1, Tuổi Kỷ Tỵ (1989) mua xe ô tô màu gì?

Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, có năm sinh dương lịch là năm 1989. Theo ngũ hành thì Mộc sẽ tương hợp với Mộc và tương sinh với mệnh Thủy. Do đó, để được may mắn, tài lộc ngập tràn và bình an trên mọi nẻo đường, những chiếc xe ô tô có màu xanh lá cây sẽ là lựa chọn hàng đầu gia chủ Quý Tỵ nên tham khảo. Ngoài ra, nam nữ tuổi Quý Tỵ cũng có thể sử dụng những chiếc xe ô tô có màu đen, màu xanh nước biển, hai màu này cũng hỗ trợ rất tốt cho số mệnh của họ.

Ngoài ra, để tránh xảy ra xung khắc dẫn đến những điều không may mắn, nam nữ tuổi Quý Tỵ không nên sử dụng xe ô tô có màu sáng như màu xám, trắng, bạc thuộc mệnh Kim. Ngoài ra các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hoả cũng nên hạn chế sử dụng.

2, Cách chọn màu xe ô tô theo tuổi Đinh Tỵ (1977)

Người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ, có năm sinh dương lịch là năm 1977 sẽ phù hợp sử dụng xe ô tô có màu nâu, màu vàng. Ngoài ra người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể sử dụng xe ô tô có màu đỏ, hồng hoặc tím thuộc mệnh Hỏa để được tương sinh.

Ngoài ra, nhiều người còn băn khoăn không biết tuổi Đinh Tỵ không nên sử dụng xe ô tô màu gì? Theo phong thủy thì nam nữ tuổi Đinh Tỵ nên hạn chế tối đa việc sử dụng xe ô tô có màu sắc tương khắc với mệnh Thổ như màu xanh lá cây, xanh lục bảo. Không nên sử dụng xe ô tô có màu trắng, bạc của mệnh Kim.

Người tuổi Tỵ nên sử dụng ô tô màu gì để gia chủ được may mắn, bình an

3, Tuổi Ất Tỵ (1965) mua xe ô tô màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Ất Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa có năm sinh dương lịch là năm 1965, sẽ phù hợp sử dụng những chiếc xe ô tô có màu đỏ, hồng và tím để gia tăng may mắn, tài lộc và sự bình an. Ngoài ra những chiếc xe ô tô có màu sắc hợp với mệnh Mộc cũng là một lựa chọn mà gia chủ nên cân nhắc. Những màu sắc thuộc mệnh Mộc gồm các màu xanh lá cây, xanh lục bảo. Khi sử dụng xe ô tô mang những màu này sẽ giúp tương sinh, hỗ trợ người sử dụng rất nhiều.

Gia chủ Ất Tỵ nên hạn chết sử dụng xe ô tô có màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ đế tránh tương khắc. Ngoài ra những chiếc xe ô tô có màu thuộc mệnh Thổ gia chủ Ất Tỵ cũng không nên sử dụng để tránh hao tiền tốn của.

4, Tuổi Quý Tỵ (1953) sử dụng xe ô tô màu gì tốt nhất?

Nam, nữ tuổi Quý Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy, có năm sinh dương lịch là năm 1953 nên lựa chọn sử dụng những chiếc xe ô tô có màu đen, màu xanh nước biển sẽ giúp mang lại may mắn cho người điều khiển. Ngoài ra những chiếc xe ô tô có màu sắc thuộc mệnh Kim cũng là một lựa chọn tuyệt vời như bạc, trắng.

Người tuổi Quý Tỵ nên tránh sử dụng xe ô tô có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, vì sẽ sinh ra tương khắc. Ngoài ra, gia chủ Quý Tỵ cũng nên hạn chế sử dụng xe ô tô có màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá , xanh ngọc lục bảo để tránh gặp xui xẻo, những điều không may mắn.

Việc chọn màu xe ô tô là vô cùng quan trọng có thể giúp gia chủ hóa dữ thành lành

5, Màu sắc xe ô tô theo tuổi Tân Tỵ (1941, 2001)

Người tuổi Tân Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Kim có năm sinh dương lịch là năm 1941, 2001. Theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc thì gia chủ Tân Tỵ nên sử dụng xe ô tô có màu trắng, bạc ánh kim để thu hút may mắn, tiền tài. Ngoài ra, những chiếc xe ô tô có màu vàng hay màu nâu thuộc mệnh Thổ cũng sẽ hỗ trợ cho gia chủ rất tốt trong việc di chuyển.

Người tuổi Tân Tỵ không sử dụng xe ô tô có màu đỏ, hồng, tím hoặc những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh bị tổn hại đến bản thân.

Hy vọng với những thông tin gợi ý chi tiết như trên gia chủ tuổi Tỵ đã lựa chọn được màu sắc xe ô tô phù hợp với mệnh cũng như sở thích của mình. Theo phong thủy việc chọn và sử dụng đúng màu sắc xe ô tô sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ trong việc chiêu tài lộc, may mắn, sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Ngoài ra, để việc chiêu tài lộc được trọn vẹn nhất mời gia chủ tuổi Tỵ xem thêm 1 vài mẫu đồ phong thủy bằng gốm sứ sau của chúng tôi. 

tranh sứ bát tràng vẽ cảnh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội rất thích hợp trưng bày phòng khách cho người mệnh Thủy

Tượng con ngựa trong 12 con Giáp Bát Tràng cao cấp

Tượng con ngựa trong 12 con Giáp Bát Tràng cao cấp thích hợp cho người tuổi Ngọ trưng bày bàn làm việc

đèn sứ thấu quang trang trí phòng khách khắc sen đẹp

đèn sứ thấu quang trang trí phòng khách khắc sen đẹp

Bình hút tài lộc trường thọ vẽ cảnh tết

Bình hút tài lộc vẽ cảnh mùa xuân viền vàng cao cấp

Xem ngay: Vị Trí, Cách Đặt Bình Hút Tài Lộc – Để Mang Lại Tài Lộc May Mắn

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cực Cao Cấp, trang trí phòng khách sẽ thể hiện được đẳng cấp, thần thái của gia chủ

Cóc ngậm tiền đứng tiền Bát Tràng màu vàng

Cóc ngậm tiền đứng tiền Bát Tràng màu vàng thường được đặt bên cạnh bàn thờ để gia tăng ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc

Bình hút tài lộc bằng gốm đất đỏ khắc nổi chữ Phúc – Lộc – thọ Bát Tràng cao cấp, thích hợp để trưng bày phong thủy phòng khách vừa đẹp lại rất ý nghĩa. 

Lộc bình phát tài phát lọc men màu cao 1m4
Lộc bình bằng sứ Bát Tràng có lẽ đã chẳng còn xa lạ với nhiều người

Tượng di lặc phú quý mãn đường cao 60 cm gốm sứ bát tràng 360

Tượng di lặc phú quý mãn đường cao 60 cm gốm sứ bát tràng 360 rất thích hợp để trưng bày trên bàn làm việc để cầu tài lộc, may mắn

Long bình mỹ tửu khắc nổi Bát Tràng cao cấp

Long bình mỹ tửu khắc nổi Bát Tràng cao cấp

Theo đó, gốm sứ Bát Tràng 360 hiện có địa chỉ ở: 

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

cửa hàng gốm sứ bát tràng 360 tại Hà Nội

1 góc nhỏ cửa hàng gốm sứ bát tràng 360 tại Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp quý khách ghé thăm. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline (có zalo) 0936 158 369 để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

Xưởng sản xuất của gốm sứ bát Tràng 360

Bên ngoài xưởng sản xuất của Gốm sứ Bát Tràng 360 tại Bát Tràng rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm quan 

Có thể bạn quan tâm:

Gia Chủ Tuổi Tỵ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Là Đúng Phong Thủy

Tuổi Tỵ Khai Trương Ngày Nào Tốt Nhất Trong Năm, Xem Ngay

Chi Tiết Hướng Đẹp Cho Người Tuổi Tỵ Xây Nhà

Sản Phẩm Mua Nhiều Nhất

Bình luận và nhận xét về bài viết Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Tuổi Tỵ May Mắn, Bình An