Đại Lâm Mộc Là Gì, Hợp Màu Nào, Mệnh Gì?

Đại Lâm Mộc  là gì? Được định nghĩa như thế nào? Hay Đại Lâm Mộc hợp với màu gì, mệnh nào theo phong thủy? Đây là các câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những gia chủ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Thấu hiểu được các băn khoăn trên, trong bài chia sẻ này gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ giải đáp chi tiết tất cả các thắc mắc trên cho bạn đọc tham khảo.

Chia sẻ hay: Vòng Huyết Rồng Hợp Mệnh Gì Theo Phong Thủy?

Định nghĩa Đại Lâm Mộc 

– Thứ nhất: “ đại” là to, lớn

– Thứ hai: “ lâm” là rừng, núi.

– Thứ ba: “ mộc” là gỗ

Vậy, Đại Lâm Mộc  ta sẽ hiểu là một loại cây lơn có trong rừng. Những con người mang bản mệnh này là thuộc típ người có phong cách mạnh mẽ, chi phối tất cả chúng sẽ làm cho cuộc sống trở nên tươi sáng và phát triển hơn nếu chúng gặp được đối tác tương sinh cho nhau.

Màu tương sinh – tương khắc với Đại Lâm Mộc

Màu hợp với Đại Lâm Mộc

– Mệnh thủy: màu đen, màu xanh.

– Mệnh mộc: màu xanh lá

Sự kết hợp này đem lại cuộc sống tươi mát, giúp tràn đầy năng lượng và tinh thần thoải mái hơn khi làm việc => tạo ra nguồn lực dồi dào và ngày càng phát triển mạnh.

TranhTứ Quý Bát Tràng Men Màu Mai Sen Cúc Hồng Đắp Nổi

Tranh Tứ Quý Bát Tràng Men Màu Mai Sen Cúc Hồng Đắp Nổi treo phòng khách giúp không gian như mở rộng ra

Màu khắc với Đại Lâm Mộc

– Mệnh kim: màu trắng, màu ghi và xám

Sự kết hợp này sẽ làm giảm đi sự tự tin vốn có trong bản mệnh này, nó làm suy giảm đi sức mạnh cũng như giảm đi sự may mắn và khó khăn hơn trong cuộc sống và trong công việc.

Đại Lâm Mộc hợp với những mệnh nào theo phong thủy

+ Lư Trung Hỏa: Một sự kết hợp nên có vì chúng có thể tạo được thêm động lực và giúp nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

+ Đại Lâm Mộc: Kết hợp này tạo thế song hành, chúng cạnh tranh nhau nhưng sự cạnh tranh này đem lại hiệu quả đáng có, chúng sẽ càng mạnh mẽ và phát triển bền chặt hơn.

+ Đại Hải Thủy: Chúng không mang lại kết quả tốt nếu có liên kết với nhau, chúng khó tạo ra được kết quả như mong muốn.

Bình hút tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc vượng phát

+ Thiên Thượng Hoả: Hai nạp âm này kết hợp thì đem lại kết quả tươi sáng và tạo động lực phát triển mạnh mẽ.

+ Đại Khê Thủy: Nước là nguồn động lực chính để giúp cây cối đâm chồi nảy lộc và vươn xa hơn, nếu sự kết hợp này nhuần nhuyễn thì chúng có thể phát triển thời kì mới và đem lại nhiều kì vọng tươi sáng hơn nữa.

+ Thiên Hà Thủy: Cây cối sẽ được hưởng thụ nhưng tinh hoa, phú quý nếu như lượng mưa chút xuống đủ làm cho cây cối tươi mát, đem lại một đại thắng và mùa bội thu.

+ Bích Thượng Thổ: Chúng rất hợp nhau và sự tương tác này đem lại thuận lợi nhất định, một thành công vang dội đáng ngờ.

+ Bình Địa Mộc: Cây xanh tươi nhờ đất giàu chất dinh dưỡng, nếu có kết hợp hài hòa nó sẽ đem đến những thuận lợi và may mắn nhất trong công việc và cuộc sống.

+ Sơn Hạ Hỏa: Cây với rừng có duyên với nhau, ắt hẳn chúng sẽ hỗ trợ hay cung cấp dinh dưỡng cho nhau để đem lại một màu bội thu khó có thể quên được.

Bình hút tài lộc bằng gốm đất đỏ khắc nổi chữ Phúc – Lộc – thọ Bát Tràng cao cấp, thích hợp để trưng bày phong thủy phòng khách vừa đẹp lại rất ý nghĩa. Để xem thêm các mẫu khác quý khách truy cập tại đây

+ Tùng Bách Mộc: cây đại cổ thụ, chúng sống lâu và phát triển thì cũng cần phải có nguồn dinh dưỡng dồi dào từ trong lòng đất. Vì vậy nếu có chút khó khăn thì cũng sẽ cản trở nhau để không thể phát triển mạnh được.

+ Tuyền Trung Thủy: Hai nạp âm này tương sinh kết hợp hỗ trợ nhau không ngừng nghỉ, chúng đem lại kết quả thành công, rực rỡ nhất.

+ Dương Liễu Mộc: Chúng rất hợp nhau và sự tương tác này đem lại thuận lợi nhất định, một thành công vang dội đáng ngờ.

+ Bạch Lạp Kim: Cây với rừng có duyên với nhau, ắt hẳn chúng sẽ hỗ trợ hay cung cấp dinh dưỡng cho nhau để đem lại một màu bội thu khó có thể quên được.

+ Giản Hạ Thủy: Sự kết hợp đem lại nhiều thành công và may mắn hơn rất nhiều.

+ Sơn Đầu Hỏa: Lửa gặp cây lớn trong rừng ắt sẽ tạo ra đám cháy to hơn rất nhiều. Nếu chúng kết hợp sẽ mang lại thành công to lớn, đem lại sự thịnh vượng và mở ra thời kì phát triển thành công mới.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến Đại Lâm Mộc cho bạn đọc quan tâm tham khảo. Với các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình. Để hiểu hơn về các vấn đề trong phong thủy mời bạn tham khảo thêm các chia sẻ sau của gốm sứ Bát Tràng 360.

Đá Thạch Anh Hồng Hợp Mệnh Gì, Xem Ngay

Gỗ Trầm Hương Hợp Mệnh Gì, Bạn Đã Biết?

Bình Mai Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Xanh Đen Vẽ Vàng

Bình Mai Đắp Nổi Công Danh Phú Quý Nền Xanh Đen Vẽ Vàng

Tranh Đắp Nổi Chữ Tâm Dát Vàng Khung Gỗ Gụ Cao Cấp

Tranh Đắp Nổi Chữ Tâm Dát Vàng Khung Gỗ Gụ Cao Cấp

set-lo-hoa-dang-chai-ve-hoa-su-quan-tu-cuc-dep

Set Lọ Hoa Dáng Chai Vẽ Hoa Sử Quân Tử Cực Đẹp

Hình ảnh xưởng sản xuất của gốm sứ Bát Tràng 360 tại làng nghề Bát Tràng:

Xưởng sản xuất gốm sứ của chúng tôi tại Bát Tràng.

Trên đây là một vài mẫu sản phẩm phong thủy bằng gốm sứ được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mâu sản phẩm khác quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline (có zalo) 0936 158 369 để được tư vấn chi tiết, cụ thể và chính xác nhất.

Sản Phẩm Mua Nhiều Nhất

Bình luận và nhận xét về bài viết Đại Lâm Mộc Là Gì, Hợp Màu Nào, Mệnh Gì?