Tuổi Tuất 1958 1970 1982 1994 Hợp Hướng Nào Để Đặt Bàn Thờ?

Với người tuổi Giáp Tuất (1994), Bính Tuất (2006), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982) thì hợp hướng nào? nên đặt bàn thờ gia tiên hướng nào, vị trí nào để gia chủ và gia đình đều vượng phát, may mắn?

Nắm được những thông tin cơ bản về hướng tốt, vị trị đẹp đạt cát đạt lợi phù hợp với tuổi, mệnh của mình giúp cho gia chủ chủ động hơn trong việc lựa chọn hướng để đặt bàn thờ gia tiên, hướng xây nhà…..Trong phạm vi nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách thông tin về hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ tuổi Tuất.

>> Tổng hợp chia sẻ: Hướng đặt bàn thờ theo tuổi 12 con Giáp theo năm đầy đủ nhất

Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tuất

Lựa chọn hướng tốt đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tuất như thế nào?

Như đã phân tích ở trên thì tuổi Tuất gồm các tuổi:

– Gia chủ tuổi Giáp Tuất có năm sinh dương lịch là 1994

– Gia chủ tuổi Mậu Tuất có năm sinh dương lịch là 1958

– Gia chủ tuổi Canh Tuất có năm sinh dương lịch là 1970

– Gia chủ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là 1982

1, Nam, nữ tuổi Mậu Tuất (1958) hợp hướng nào? Đặt bàn thờ hướng nào?

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Thường thì hướng đặt bàn thờ sẽ được đặt cùng hướng với hướng của ngôi nhà để tránh âm – dương thuận nghịch. Vậy tuổi Mậu Tuất nên chọn hướng nào để xây nhà, đặt bàn thờ gia tiên?

Mua đồ thờ cho nhà thờ họ ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ?

Bộ đồ thờ Bát Tràng men khử màu lam vẽ tay được trưng bày nhiều trên bàn thờ gia tiên của các gia đình Việt mang đến nét truyền thống, cổ điển cho văn hóa thờ cúng tâm linh. Nếu bạn đang thắc mắc không biết một bộ đồ thờ giá bao nhiêu tiền, xem chi tiết tại đây

Tuổi Mậu Tuất có năm sinh dương lịch là 1958, quẻ mệnh Càn thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành mang mệnh Mộc (cây ở đồng bằng). Với những thông tin trên thì nam, nữ tuổi Mậu Tuất có các hướng tốt, hướng xấu như sau:

– Hướng tốt gia chủ Mậu Tuất 1958 nên chọn đặt bàn thờ: hướng Tây Nam (Diên Niên); hướng Tây (Sinh Khí); hướng Tây Bắc (Phục Vị); hướng Đông Bắc (Thiên Y)

– Hướng xấu tuổi 1958 nên tránh đặt bàn thờ: hướng Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Đông Nam (Hoạ Hại); hướng Đông (Ngũ Quỷ); hướng Bắc (Lục Sát)

Với 4 hướng tốt như trên, gia chủ chắc hẳn đã tìm được vị trí đặt bàn thờ cho tuổi của mình. Theo đó, với mỗi hướng đặt bàn thờ lại mang một ý nghĩa nhất định, tùy theo mong ước của mỗi gia đình mà hướng đặt bàn thờ lại có sự khác nhau.

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cho nhà thờ họ

Ngoài men lam thì ở cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360 còn được trưng bày bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cao cấp. Với họa tiết nổi hoàn toàn nằm nổi bật trên nền men rạn cổ độc đáo, trang nhã

Địa chỉ bán đồ thờ cúng uy tín tại Hà Nội

Gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ cửa hàng ở số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội và có xưởng sản xuất ở làng nghề Bát Tràng tại xóm 1 Giang Cao. Là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được khách hàng lựa chọn tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng đồ gốm sứ cho gia đình mình, từ những đồ có giá trị nhỏ như ấm chén, bát đĩa, lọ hoa….. đến những bộ đồ thờ, lộc bình, bình hút tài lộc…..Liên hệ Hotline + Zalo 0936 158 369 để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất

Ý nghĩa của các hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên

– Cung diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Cung sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Cung Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử

– Cung thiên y: Cải thiện sức khỏe, sự trường thọ

Trên đây là ý nghĩa của các hướng tốt ứng với các cung khác nhau. Dĩ nhiên, việc lựa chọn hướng nào trong 4 hướng trên phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn cũng như thế đất, địa hình của gia đình.

2, Hướng đặt bàn thờ cho nam, nữ Canh Tuất – sinh năm 1970

Bố trí bàn thờ gia tiên trong nhà cho gia chủ sinh năm 1970 cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất định là “nhất vị nhị hướng”. Nhất là với một không gian mang tính tâm linh như bàn thờ thì lại càng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố trên. Trong đó, việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên cho nam, nữ tuổi Canh Tuất là vô cùng quan trọng. Sau đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về hướng đặt bàn thờ tuổi Canh Tuất 1970.

Bát hương đắp nổi song long chầu nguyệt sen vàng men rạn cổ gốm sứ bát tràng 360

Bát hương được xem là linh vật trên bàn thờ, là cầu nối nối liền 2 thế giới tâm linh và con người lại với nhau. Với bát hương men rạn đắp nổi kỹ, sắc nét của chúng tôi sẽ giúp cho không gian bàn thờ của gia đình ấm cúng, sang trọng với giá thành cực hợp lý. 

Có thể bạn quan tâm:

Mua đồ thờ bằng sứ, lưu ý điều gì? để tránh mua phải hàng kém chất lương

Bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ gồm những gì là đầy đủ?

Thông tin cơ bản về gia chủ sinh năm 1970

Năm sinh dương lịch: 1970

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Tuổi Canh Tuất hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc tương sinh bản mệnh của mình để ứng dụng vào thực tế cuộc sống, vào trang trí nhà cửa như chọn màu sơn nhà, màu xe……giúp ích cho gia chủ rất nhiều về mặt phong thủy.

– Màu tương sinh, bản mệnh: màu vàng, màu trắng, xám bạc

– Màu tương khắc gia chủ Canh Tuất nên hạn chế sử dụng trong nhà: màu đỏ, màu hồng

Bát hương men trắng lam vẽ hoa sen Bát Tràng

Bát hương men khử màu lam vẽ tay nổi bật bởi sự sắc nét khơi gợi nơi người nhìn vẻ mềm mại, uyển chuyển cùng chiều sâu khi nhìn ngắm. Xem thêm các mẫu bát hương tại đây

Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Như đã phân tích ở trên thì các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Canh Tuất tham khảo như sau:

– Gia chủ tuổi Canh tuất nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

– Gia chủ tuổi Canh tuất nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Trên đây là thông tin về hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Canh Tuất tham khảo. Theo đó, trong phong thủy thì nguyên tắc chung nhất trong chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên đó là “hướng bàn thờ nên cùng hướng với hướng của ngôi nhà để tránh âm dương thuận nghịch”.

giá bát hương bát tràng bao nhiêu tiền

Trọn bộ đồ thờ men khử màu lam vẽ tay Bát Tràng thích hợp với bàn thờ gia tiên có diện tích rộng lớn

3, Hướng đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài tuổi Nhâm Tuất (1982)

Theo tâm linh, phong thủy hiện nay thì hướng đặt bàn thờ, kích thước bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người nhất là gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tuất. Theo đó, các hướng tốt gia chủ nên chọn để đặt bàn thờ gia tiên như sau:

Gia chủ tuổi Nhâm tuất đặt bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Gia chủ tuổi Nhâm tuất nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

bát hương khắc nổi - xưởng sản xuất đồ thờ cúng bằng sứ bát tràng

Họa tiết rồng trên bát hương được khắc nổi thủ công tinh tế, sắc nét

Dĩ nhiên, trước khi lựa chọn hướng, vị trí để đặt bàn thờ gia tiên gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và gia đình.

4, Tuổi Giáp Tuất (1994) hợp hướng nào?

Hướng nào là hướng tốt, hợp với tuổi, mệnh của gia chủ tuổi Giáp Tuất để đặt bàn thờ Thần tài, bàn thờ gia tiên? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, thờ cúng là việc làm mang ý nghĩa tâm linh, việc chọn hướng đặt hợp với tuổi mệnh của gia chủ chiếm vị trí vô cùng quan trọng quyết định đến tài vận, may mắn, sự thành công của gia chủ và gia đình.

Lộc Bình Đắp Nổi Tứ Cảnh Xuân Hạ Thu Đông Men Rạn Cổ

Lộc bình sứ Bát Tràng đắp nổi thường được dùng để trưng bày 2 bên bàn thờ giúp không gian gia đình ấm cúng, sang trọng. Quý khách xem thêm các mẫu lộc bình Bát Tràng khác của chúng tôi tại đây

Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Giáp Tuất?

Để tìm được hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi của gia chủ Giáp Tuất, đầu tiên gia chủ cần nắm được những thông tin cơ bản của tuổi Giáp Tuất.

– Năm sinh dương lịch: 1994

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

– Màu sắc tương sinh, màu bản mệnh: màu đỏ, xanh lá cây, cam, tím

– Màu sắc tương khắc, nên hạn chế sử dụng: màu đen, xám, xanh nước biển

Vì gia chủ có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh, theo ngũ hành mang mệnh Hỏa nên:

– Các hướng tốt để đặt bàn thờ tuổi Giáp Tuất: Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị)

– Các hướng xấu tuổi Giáp Tuất nên tránh đặt bàn thờ: Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

Trên đây là các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Giáp Tuất tham khảo. Với 1 trong 4 hướng tốt trên đều mang một ý nghĩa nhất định, tùy theo mong ước của gia chủ cũng như thế đất của gia đình mà lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho phù hợp.

Tuổi Kỵ Tỵ đặt bàn thờ Thần tài hướng nào

Bộ đồ thờ men ngọc Bát Tràng – được làm bởi nghệ nhân Trần Độ với nước men độc lạ, có 1-0-2 trên thị trường

Ngoài ra cũng không ít gia chủ Giáp Tuất có thắc mắc rằng không biết với tuổi của mình thì nên đặt bàn thờ Thần tài hướng nào, vị trí nào là đúng phong thủy? Với bàn thờ Thần tài việc bài trí, chọn hướng đặt có những nguyên tắc chung nhất định như:

Vị trí đặt bàn thờ Thần tài thường được đặt gần cửa, góc nhà, đặt dựa lưng vào tường tạo thế vững chãi

– Đặt bàn thờ gần cửa còn có 1 lý do nữa: để các ngài tiện theo dõi số lượng khách ra vào cửa hàng, công ty

– Hướng đặt bàn thờ cần hướng đến những nơi nhiều ánh sáng, tránh hướng đến những nơi u ám, tối tăm như nhà vệ sinh, nhà bếp,…….Ngoài ra, hướng bàn thờ cần tránh hướng vào các vật sắc, nhọn mang sát khí.

Ngoài ra, để việc thờ cúng gia tiên, thờ cúng Thần tài trong nhà, trong cửa hàng, công ty được trọn vẹn nhất, mời quý khách xem thêm các chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Cách thờ cúng Thần tài – Ông địa hàng ngày đầy đủ, chính xác nhất?

Hướng dẫn bài trí bàn thờ Thần tài chuẩn nhất.

Sản Phẩm Mua Nhiều Nhất

Bình luận và nhận xét về bài viết Tuổi Tuất 1958 1970 1982 1994 Hợp Hướng Nào Để Đặt Bàn Thờ?